Ga-me Planet Webboard Ga-me Planet Webboard
~ Action Replay Code Site ~
 
 ช่วยเหลือช่วยเหลือ   ค้นหาค้นหา   รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก   กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้   สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register) 
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัวเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัว   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in) 

Fix Edit

 
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    Ga-me Planet Webboard -> Code Ect Game Room
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
ผู้ตั้ง ข้อความ
ray
~•Admin•~


เข้าร่วม: 08 Jun 2005
ตอบ: 6936
ที่อยู่: ที่ใดไร้ซึ่งแสงสว่างที่นั่นก็มีเรา

ตอบตอบเมื่อ: Fri Jul 06, 2012 4:59 pm    เรื่อง: Fix Edit ตอบโดยอ้างข้อความ

ขอโทษนะครับที่ทำให้รอนานนี่ผมแค็บวิธีทำจากเครื่องผมล้วนๆเลยนะครับ ขอใช้เกม ไดเทย์โคคุ เป็นตัวอย่างนะครับ เพราะเป็นเกมแรกที่คุณเรย์ส่งให้ตามรูปนะครับจะเห็นได้ว่าเป็นของเกม ซึ่งจะเห็นว่ามีเงินอยู่ 1500 ซึ่งผมจะอธิบายขั้นตอนการใช้โปรแกรมนะครับอันดับแรกคุณเรย์เปิดโปรแกรมขึ้นมา แล้วเลือกที่ผมมาร์คแดงไว้ซึ่งมันจะให้เราใส่ชื่อของโปรแกรมที่เราต้องการจะแก้ตัวเลขนั้นซึ่งในตัวอย่างคือเกมไดเทย์โคคุหลังจากที่คุณเรย์ตั้งค่าโปรแกรมตรงนั้นแล้ว เลือกไปที่คำสั่งเซิร์จเลยครับ โดยคุณเรย์พิมพ์ตัวเลขที่เราต้องการจะหา ในตัวอย่างคือ 1500 ผมจึงพิมพ์ว่า 1500 เพื่อให้มันค้นหาตัวเลขนั้นในเกมซึ่งเราจะเห็นว่าผลการค้นหาออกมาเป็น 700 กว่าๆซึ่งไม่มากเท่าไรนักจากนั้นคุณเรย์เลือกไปที่ลูกศรสีเขียวหรือ Add All เพื่อเพิ่มจำนวนการค้นหาไปใน Process นั้น โอเคครับ ตอนนี้เราเตรียมการพร้อมแล้วต่อไปเป็นวิธีการโกงที่รอคอยคือตอนนี้เราได้เตรียมการพร้อมแล้ว แต่ปัญหาคือ ในบรรดาเลขทั้งหมดที่มีอยู่ 700 กว่าเราไม่รู้ว่าอันไหนคือค่าที่ถูกต้องหรือค่าที่เราต้องการดังนั้นเราต้องทำให้รู้ก่อนว่าคือตัวเลขไหนที่เราต้องการดังรูปผมได้ซื้อยานลำหนึ่งในราคา 900 ซึ่งทำให้ยอดเงินคงเหลือ 600 เห็นไหมครับ (ซึ่งเราจะทำให้มันเพิ่มหรือลดก็ได้สำหรับการตรวจสอบ)ย้อนกลับมาดูในโปรแกรมเราทีนี้เราก็หาว่า ค่าใน Process ที่เราตั้งไว้ 1500 มีค่าไหนเปลี่ยนไปบ้าง ซึ่งดังรูปคุณเรย์จะเห็นได้ว่า Value 9 เปลี่ยนจาก 1500 เป็น 600 ซึ่งตรงกับจำนวนในเกมต่อไปเป็นวิธีโกงครับ ในเมื่อเรารู้แล้วว่า ตัวเลขนี้สัมพัทธ์กับเงินในเกมหรือค่าในเกมที่เราต้องการ คุณเรย์ก็เลือกไปที่ Edit Selected เพื่อที่จะแก้ค่านั้นเป็นตัวเลขที่เราต้องการ ซึ่งในรูปผมใส่ไป 99999999 ละคุณเรย์ก็กดตกลงเห็นไหมครับเงินในเกมจาก 600 เปลี่ยนเป็น 99999999 ซึ่งตัวเลขนี้ไม่ได้หลอกตานะครับเห็นไหมครับผมสามารถซื้อยานราคา 1800 ได้ถึง 70 ลำ ใน 1 เทิร์น จบพื้นฐานการใช้งานครับ มีอะไรจะถามไหมครับ
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
เรียงลำดับข้อความตอบจากก่อนหน้า:   
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    Ga-me Planet Webboard -> Code Ect Game Room ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จาก 1

 
ไปที่:  
คุณสามารถสร้างหัวข้อใหม่ได้
คุณสามารถพิมพ์ตอบได้
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน


Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group
Web Hosting Directory


For Support - http://forums.BizHat.com

Free Web Hosting | Free Forum Hosting | FlashWebHost.com | Image Hosting | Photo Gallery | FreeMarriage.com

Powered by PhpBBweb.com, setup your forum now!